Sơmi trắng sẽ chẳng còn "nhạt nhẽo" nếu bạn biết đến 8 mẫu áo cực xinh và hay ho này

Áo sơmi trắng có thể xem là món đồ basic, cơ bản nhất mà cô nàng nào cũng nên có vài chiếc trong tủ. Sắc trắng nhẹ nhàng, vừa nữ tính dịu dàng mà cũng chẳng kém phần thanh lịch hiện đại. Thế nhưng bên cạnh những mẫu áo cơ bản hàng ngày, bạn cũng đừng quên nhấn nhá cho tủ đồ của mình với những mẫu áo có biến tấu mới mẻ. Vẫn là sơmi trắng thông thường, nhưng những cách điệu hợp mốt sẽ khiến bộ đồ của bạn trở nên trẻ trung, độc đáo hơn hẳn.

Những cô nàng điệu đà thì hẳn lại thích mê mẫu áo thắt nơ dáng oversized nhẹ nhàng, duyên dáng như thế này.

Vẫn là chiếc sơmi trắng, nhưng thay vì kiểu áo với phần cổ đứng thông thường, bạn có thể chuyển sang mẫu áo có phần cổ chữ V nhẹ nhàng để tăng thêm nét nữ tính, phóng khoáng. Điểm thêm cho bộ trang phục với mẫu vòng cổ kim loại đơn giản, tinh tế là đã đủ giúp bạn có được set đồ ưng mắt dù đi làm hay đi chơi đều hợp.


Nếu bạn đang muốn tìm 1 set đồ thật ngọt ngào, duyên dáng vậy thì đừng ngần ngại mix sơmi trắng dáng suông, thắt nơ nhẹ nhàng cùng với chân váy tutu vẫn được dân tình ưu ái gọi là chân váy công chúa.

Bên cạnh sơmi trắng trơn màu như thông thường, bạn cũng đừng bỏ qua những mẫu sơmi họa tiết như áo chấm bi...

... hay những chiếc sơ mi trắng họa tiêt. Chúng cũng đều là những item cơ bản có thể hợp với mọi set đồ và chẳng bao giờ sợ lỗi mốt.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

http://www.sungroup-villageshalong.vn